Hởi đáp du học

Sôi động giải thể thao SV-Handai Open 2012 trên xứ Mặt trời mọc

giai the thao du hoc sinh Nhat 300x181 Sôi động giải thể thao SV Handai Open 2012 trên xứ Mặt trời mọcDu học Nhật Bản: Giải thể thao SV-HANDAI OPEN 2012 đã diễn ra đầy sôi động để kỷ niệm 10 năm thành lập giải thể thao cho Thanh niên và Sinh viên Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc tại Nhật Bản tại Suita Campus của trường Đại học Osaka.

SV-HANDAI OPEN là giải thể thao hàng năm được Hội Thanh viên và Sinh viên Việt Nam ở Osaka (VYSA OSAKA) tổ chức. Đây là hoạt động nhằm tạo một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho cộng đồng người Việt có cơ hội được gặp gỡ, giao lưu, thông qua đó còn nâng cao tinh thần đoàn kết, hữu nghị, tương thân tương ái của toàn thể thanh niên và sinh viên Việt Nam trên xứ Mặt trời mọc.

Giải SV- HANDAI OPEN 2012 đã nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt của hơn 500 vận động viên đến từ 22 đoàn trên khắp Nhật Bản. Đặc biệt, giải còn được đón tiếp sự có mặt của Ngài Tổng lãnh sự quán Lê Quốc Thịnh – Tổng lãnh sự quán nước CHXHCN Việt Nam tại Osaka, cùng nhiều doanh nghiệp Nhật Bản và Việt Nam.

Với 4 nội dung thi đấu: bóng đá, bóng bàn, bóng chuyền, và cầu lông, các VĐV đã cống hiến cho khán giả và các vị quan khách những trận cầu nảy lửa, kịch tính.

Chung cuộc giải nhất bộ môn bóng chuyền, bóng bàn thuộc về Đoàn Kobe Việt, giải nhất bộ môn bóng đá thuộc đoàn Yodogawa, còn đoàn Toyohashi giành giải nhất bộ môn cầu lông.

Giải SV-HANDAI OPEN 2012 khép lại với những dấu ấn đáng nhớ và hẹn gặp lại tại ở mùa 2013 – mùa giải hướng tới kỉ niệm 10 năm thành lập giải thể thao SV- Handai của Thanh niên và Sinh viên Việt Nam ở Nhật.

Thanh Hoa

Theo: Dân Trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button