Học viện Cao đẳng

Du hoc Nhật Bản: Trường Quốc tế Codo

Trường Quốc tế Codo là điểm đến lý tưởng cho các sinh viên quốc tế vì nơi đây tập trung rất nhiều trường đại học nổi tiếng của Nhật như đại học Kyushu, đại học Saga và đại học Kurume thuận tiện cho sinh viên muốn học lên tiếp đại học.

I. Giới thiệu trường:

Trường Quốc tế Codo nằm ở thành phố Tosu hiện đại – là khu vực dân cư yên bình và chi phí sinh hoạt rẻ so với Tokyo, vì vậy học sinh được học tập trong một môi trường an toàn thanh bình. Thành phố Tosu đứng thứ 4 trong số 784 thành phố được xếp hạng “thành phố dễ sống ở Nhật Bản” dựa trên các tiêu chí: giá cả sinh hoạt, cơ sở hạ tầng tiện ích và chế độ phúc lợi dành cho người dân.

Trường nằm ở nút giao thông quan trọng, là điểm nối giữa thành phồ Fukuoka và các thành phố khác nên thuận tiện cho việc tìm kiếm làm thêm ở đây vì có rất nhiều nhà xưởng, công ty.

Trường Quốc tế Codo được thành lập năm 2001 với đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, nhiệt tình mang lại cho sinh viên giờ học hiệu quả và vốn tiếng Nhật tốt nhất. Ngoài các giờ học trên lớp, trường còn tổ chức các hoạt động ngoại khóa giao lưu, tham quan, kiến tập để sinh viên hiểu hơn về văn hóa của người Nhật.

Trường Quốc tế Codo là điểm đến lý tưởng cho các sinh viên quốc tế vì nơi đây tập trung rất nhiều trường đại học nổi tiếng của Nhật như đại học Kyushu, đại học Saga và đại học Kurume thuận tiện cho sinh viên muốn học lên tiếp đại học. Sinh viên được đào tạo tại trường đến từ khắp các nước trên thế giới như Trung Quốc, Hàn Quốc, Việt Nam, Nepal, Bangladet, Đài Loan, Indonesia, Mỹ, Úc, Italy … tạo thành một lớp học đa văn hóa nhưng có chung một khát vọng chinh phục kiến thức bằng ngôn ngữ Nhật Bản.

Các khóa đào tạo tại trường như: khóa dự bị đại học, dự bị sau đại học, chương trình đào tạo biên – phiên dịch tiếng Nhật liên tục chiêu sinh.

II. Điều kiện:

– Tốt nghiệp THPT trở lên

– Có chứng chỉ 400 tiết tiếng Nhật.

– Chấp nhận trường hợp đã bị từ chối visa Nhật và đã từng đi tu nghiệp tại Nhật.

III. Ký túc xá:

Có 2 khu ký túc xá riêng biệt cho nam và nữ. Ký túc xá nằm ngay cạnh trường, khoảng 10 phút đi xe đạp, rất thuận tiện cho việc đi lại của sinh viên.

IV. Chi phí:

Nội dung Số tiền/1 năm
Phí tuyển sinh 30,000 Yên
Phí nhập học 70,000 Yên
Học phí 590,00 Yên
Tài liệu, thiết bị sử dụng 80,000 Yên
Phí bảo hiểm thân thể 35,000 Yên
Tiền ở (ký túc xá /6 tháng) 240,000 Yên
Tổng cộng 1,045,000 Yên

V. Việc làm thêm:

Học sinh học tốt tiếng Nhật có thể đi làm ngay sau khi đến Nhật 2 tuần. Ngoài ra, theo thông thường sau 2 tháng đến Nhật Bản thì sinh viên sẽ được bố trí tìm việc làm nếu sinh viên đó chưa thành thạo tiếng Nhật từ đầu. Các công việc như thông dụng cho sinh viên như: bán đồ ăn sẵn, giặt là, làm cơm hộp … Mức lương ban đầu từ 700 đến 850 Yên/1 giờ.

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ với đại diện chính thức của trường:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO ÂU MỸ (AMEC)
Số 30 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội
ĐT: 04 39411891 – 39411892 – Email: amec-edu@fpt.vn
website: www.amec.com.vn, www.duhoc360.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button