Trung học

Du học Nhật Bản : Đại học Kanazawa

Dai hoc Kanazawa University Nhat Ban Du học Nhật Bản : Đại học KanazawaDu học Nhật Bản – Kanazawa, Thành Phố Văn Hóa

Trường tọa lạc tại thành phố Kanazawa phảng phất nét lịch sử 400 năm của thời đại Edo và sự tinh tế của kiến trúc đương đại trong một xã hội mới. Kanazawa với hơn 450,000 dân là thủ phủ đồng thời là trung tâm hành chính, kinh tế, văn hóa, giáo dục của tỉnh Ishikawa.Kanazawa cách Tokyo 300km và Osaka 230 km theo đường hàng

không. Thành phố Kanazawa còn được biết đến với những giá trị văn hóa truyền thống được bảo tồn trong sự lấn át của xã hội hiện đại. Các hoạt động văn hóa thường xuyên diễn ra như thưởng thức trà đạo, ngắm hoa anh đào, nghệ thuật trình diễn truyền thống như Noh, nghệ thuật nhuộm lụa Kaga, khảm Kaga, sơn mài Kanazawa, đồ gốm Kutani…. Đến với Kanazawa, bạn còn được chiêm ngưỡng  bức tranh thiên nhiên xinh đẹp tô điểm cho cuộc sống với mùa xuân cả thành phố nhuộm trong màu hồng rực của hoa anh đào, mùa hạ là những bản tình ca róc rách từ suối nguồn xanh biếc trong vắt và mùa thu được dệt bởi những sợi kim tuyến lấp lánh để rồi mùa đông cả thành phố chìm vào màu tuyết trắng xóa…

Đại Học Kanazawa

Trường được thành lập từ tháng 5/1949 với mục tiêu chất lượng giáo dục là ưu tiên số 1. Cho đến nay trường tự hào là một trong những đại học tốt nhất của cả nước. Trong đó Đại học Y Khoa Kanazawa được xem như là trường tốt nhất tại vùng Hokuriku. Với 3 trường cao đẳng, 16 trường học, 5 trường dành cho chương trình sau đại học, 1 học viện đại học,1 bệnh viện đại học,1 thư viện đại học, 9 học viện chung cho giáo dục và nghiên cứu và 7 học viện chung khác, trường đào tạo hơn 11,000 sinh viên trong đó có hơn 345 sinh viên quốc tế đến từ 46 quốc gia và vùng lãnh thổ.

1.    Cao đẳng Khoa Học Xã Hội & Nhân Văn
2.    Cao đẳng Khoa Học & Cơ Khí
3.    Cao đẳng Y Khoa, Dược và Khoa Học Sức Khỏe
4.    Trường Nhân Văn
5.    Trường Luật
6.    Trường Kinh Tế
7.    Trường Giảng Viên
8.    Trường Nghiên Cứu Phát Triển Vùng
9.    Trường Nghiên Cứu Quốc Tế
10.  Trường Y & Toán Học
11.  Trường Hóa Học
12.  Trường Cơ Khí Máy Móc
13.   Trường Cơ Khí Máy Tính & Điện
14.   Trường Thiết Kế Môi Trường
15.   Trường Hệ Thống Tự Nhiên
16.   Trường Y Khoa ( 6 năm)
17.   Trường Dược Khoa (6 năm)
18.   Trường Khoa Học Dược (4 năm)
19.   Trường Khoa Học Sức Khỏe

926168 Du học Nhật Bản : Đại học Kanazawa

Với 3 ký túc xá Takaramachi, Turuma và Kakuma được trang bị đầy đủ mọi tiện nghi, an ninh đảm bảo và rất gần với khu trung tâm mua sắm, nhà ga và phi trường…học sinh được sống trong môi trường thoải mái nhất!
Đại học Kanazawa còn có vai trò quan trọng trong việc đóng góp vào sự phát triển của giáo dục Nhật Bản như tham gia chương trình quốc tế: “Thành trì học thuật Đông Nam Á”, “Đại học chuyên sâu cống hiến cho giáo dục, mở cánh cửa của mình đến xã hội địa phương và toàn cầu.” Hiện tại trường đang nỗ lực cho việc thực hiện kế hoạch thu hút sinh viên nước ngoài đến với Nhật Bản. Trường đã ký kết hợp tác chương trình trao đổi với Chương trình giáo dục quốc tế Việt Nam của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo Việt Nam vào 4/12/2009 nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho du học sinh Việt Nam đến học tập tại Nhật Bản.

Kỳ Nhập Học Học Phí
Tháng 4 535,800 Yen/năm
Tháng 10

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO ÂU MỸ (AMEC)
Số 30, Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội
ĐT: 04 39411891 – 39411892 – Email: amec-edu@fpt.vn
website: www.amec.com.vn, www.duhoc360.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button